Tham gia cùng chúng tôi


Kết Nối Mọi Người

Thông qua các hoạt động thể thao, Liv3ly mong muốn có thể khuyến khích hàng triệu người cùng nhau vận động và kết nối để tạo ra một cộng đồng thể thao lớn nhất ở Đông Nam Á.

Liv3ly mong muốn trở thành một nền tảng cho tất cả các sự kiện thể thao và sự kiện về lối sống với các lợi ích không chỉ cho những người tham gia, mà cả những công ty tổ chức sự kiện, chủ sở hữu thương hiệu.

Tiếp Cận Mạng Lưới Người Dùng

Khi sử dụng nền tảng của Liv3ly, các công ty tổ chức sự kiện sẽ được tiếp cận được một mạng lưới người dùng rộng lớn với công cụ đăng ký sự kiện dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Khuyến Khích Vận Động

Người dùng sẽ được thưởng điểm theo quá trình tập luyện của mình thông qua các hoạt động như: đi bộ, chạy bộ, đạp xe… hoặc tham gia vào bất kỳ sự kiện hay thử thách nào.

Nâng Cao Trải Nghiệm Đăng Ký

Người dùng sẽ được trải nghiệm các hoạt động thể thao một cách thuận tiện nhất, bao gồm việc đăng ký tham gia các sự kiện nhanh chóng và trực tiếp trên ứng dụng.

Giao Dịch Thuận Tiện và An Toàn

Người dùng có thể đăng ký tham gia vào các sự kiện và thanh toán một cách an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và mọi lúc, mọi nơi.

Email cho chúng tôi: contact@liv3ly.io